News Ticker

Menu

Tổng hợp 4 môn thể thao giảm cân sau 1 TUẦN


Thức ăn được nạp vào cơ thể => không vận động => tiếp tục nạp thức ăn làm cân nặng của bạn tăng cao. Vì vậy vận động là quá trình làm tiêu hao năng lượng, đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Để giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn, sau đây là 5 bộ môn thể thao giúp giảm cân sau 1 TUẦN.

Đi bộ nhanh 

 

 
Giảm cân bằng môn thể thao đi bộ nhanh

Thay vì đi bộ tại chỗ hoặc nhẹ nhàng bạn hãy sửa dụng bộ môn đi bộ nhanh, nếu vận tốc bạn đi càng lớn càng làm lượng calo tiêu hao nhiều. Hãy đi bộ nhanh tới lúc bạn có thể khó mà nói chuyện với người bên cạnh. Đây là một trong những cách được chuyên gia chứng minh đốt cháy năng lượng tập trung nhiều vào phần đùi, bắp chân, mông, có thể kết hợp đánh tay theo bước đi nếu bạn muốn giảm cân toàn diện.

Lắc vòng

 

 
Giảm cân bằng môn thể thao lắc vòng

Lắc vòng cần đòi hỏi kỹ thuật chính xác giữ thăng bằng cơ thể. Thực hiện môn thể thao lắc vòng phù hợp với những người có vòng 2 to giúp giảm tối đa lượng mỡ thừa đáng kể. Ngoài ra, với những người không muốn tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 không nên sử dụng bộ môn thể thao này.

Nhảy dây

 

 
Giảm cân bằng môn thể thao nhảy dây 

Hàng ngày chỉ cần khoảng 30 phút để thực hiện bài tập nhảy dây bạn có thể tiêu hao 450 calo. Giảm cân bằng phương pháp nhảy dây được coi là phương pháp cân đối nhất giúp giảm béo toàn bộ vùng cơ thể.
Lưu ý khi nhảy dây bạn phải chọn cho mình 1 chiếc dây phù hợp với chiều cao và có tay cầm chắc chắn, vừa tay giúp dễ dàng thực hiện các thao tác.

Khiêu vũ

 

 
Giảm cân bằng bộ môn khiêu vũ  

Một thân hình gợi cảm, sexy từ cơ thể bạn đó chính là một trong những lợi ích của việc kiêu vũ. Vận động tiêu hao năng lượng được thực hiện qua bước nhảy, cơ bắp săn chắc, cơ thể dẻo dai, uyển chuyển. Không chỉ thế khiêu cũ làm tinh thẩn bạn sảng khoái, xuy tan mệt mỏi sau một ngày làm việc. Hãy sử dụng những điệu nhảy có tiết tấu nhanh, bước chân linh hoạt, chính xác sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn. 

Trên đây là 4 cách giảm cân bạn đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Để việc tập luyện đạt được kết quả tốt bạn cần có một chế độ ăn hợp lý phù hợp với bài tập của mình.

Share This:

Ánh Tuyết

Phụ nữ sẽ thực sự trở nên xinh đẹp và quyến rũ kể từ khi họ biết làm đẹp cho bản thân!

Không có nhận xét cho " Tổng hợp 4 môn thể thao giảm cân sau 1 TUẦN "

  • Để thêm 1 biểu tượng hãy ấn Hiện Icons
  • Để thêm code [pre]code here[/pre]
  • Để thêm hình ảnh [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • Để thêm video chỉ cần dán link như https://www.youtube.com/watch?v=Nw4qgAbiGno